fbpx

Kimochi Coffee ở đâu Đà Lạt? Chỉ đường đến Kimochi Coffee

Content Protection by DMCA.com

Kimochi Coffee ở đâu chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi đến thăm Đà Lạt. Nằm tại số 2/4 Trần Quang Diệu, P.10, Đà Lạt. Kimochi cực kỳ tiện lợi và thuận tiện cho bạn di chuyển. Chỉ mất khoảng 10 phút từ trung tâm là bạn có thể ghé quán rồi, Kimochi nằm ngay đầu đường Trần Quang Diệu luôn nên bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm nhé!

Kimochi Coffee ở đâu Đà Lạt
Kimochi Coffee ở đâu Đà Lạt

Giới thiệu về Kimochi Coffee

Là tiệm cà phê siêu xinh và cực kỳ rộng rãi thoáng mát với view đồi núi “đẹp không tưởng”. Kimochi là quán cafe đậm chất Nhật Bản gần đây đốn tim hội mê Đà Lạt.

Đầu tiên phải kể đến view đồi núi bát ngát của Kimochi. Đến với tiệm, bạn sẽ được ngắm cảnh Đà Lạt trên cao đẹp không khác gì tranh vẽ: xa xa là cánh rừng thông già xanh mướt trù phú, dãy núi hùng vĩ thoắt ẩn thoắt hiện bên dưới làn mây, từng nếp nhà nhỏ nhắn, từng làn gió mát lạnh khiến lá thông reo vui tai nghe như một bản nhạc.

Kimochi Coffee có view thành phố đẹp
Kimochi Coffee có view thành phố đẹp

Thế mới nói ghé Kimochi mà “chill”, nhấm nháp ly cà phê nóng thơm lừng là đảm bảo mọi muộn phiền như tan biến.

Đặc biệt hơn, Kimochi là một trong số ít quán cà phê Đà Lạt mở 24/ 24 nên bạn có thể ghé qua đây bất cứ lúc nào tùy thích. Hoặc nếu đến Đà Lạt sáng sớm thì nhớ đi xe trung chuyển đến Kimochi nghỉ ngơi chờ trời sáng cũng tuyệt lắm, tiện thể săn mây và đón bình minh ở phố núi luôn.

Giá vé Kimochi Coffee bao nhiêu?

Kimochi Coffee là quán cà phê không thu vé cả nhà nhé! Giá nước ở Kimochi cũng khá “bánh bèo” và hợp túi tiền, chỉ tầm trên dưới 40k cho một phần đồ uống “ngon hơn người yêu cũ”.

Kimochi Coffee ở đâu Đà Lạt? Chỉ đường đến Kimochi Coffee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *