Điểm sống ảo

Vườn Hồng Nhà Tom – Nét Đẹp Đậm Chất Đà Lạt Đốt Tim Du Khách

2239

Vườn Hồng Nhà Tom mang nét đẹp nhẹ nhàng nhưng rất riêng của Đà Lạt. Vườn đã khiến bao du khách mê mẩn mỗi khi ghé qua. Hãy cùng khamphadalat.vn xem ngay địa điểm hot này bạn nhé!

Giới thiệu về Vườn Hồng Nhà Tom

Vườn hồng Nhà Tom là điểm đến quen thuộc của nhiền tín đồ mê Đà Lạt. Khu vườn rộng 1,2ha với gần 400 gốc hồng lâu năm tuyệt đẹp. Với những cây hồng say trĩu quả vàng rực tạo khung cảnh thơ mộng.

Vườn hồng rất rộng lớn nên bạn tới tham quan mệt nghỉ, tha hồ chọn góc đẹp chụp hình. Khu vườn rộng nên bạn thích chụp chỗ nào thì chụp không phải xếp hàng hay chen lấn. Bạn cũng có thể mượn luôn tại đó giỏ đã có sẵn quả hồng để làm đạo cụ chụp ảnh siêu xinh.

Ở đây còn chuẩn bị sẵn cả giỏ tre, gậy hái quả cho khách nữa. Vào thời điểm mùa hồng chín, du khách có thể tận tay hái những trái hồng chín và thưởng thức ngay tại vườn. Tại đây cũng có quầy bán đặc sản do chính xưởng nhà sản xuất: hồng treo gió, hồng mặt trăng, hồng dẻo…

Vườn Hồng Nhà Tom ở đâu? Chỉ đường trên Google Maps

Nếu đi vào tháng 10 thì cây hồng vẫn còn xanh lá, chụp ảnh đẹp theo kiểu vườn cây xanh mướt, lấp ló quả chín đỏ mọng. Còn Đậu đi vào đầu tháng 12 thì các cây hồng rụng hết lá. Chỉ còn trơ trụi cành khẳng khiu với những trái hồng chín sót lại trên cây, nhưng vẫn đẹp mê hồn vì có cảm giác mùa đông lạnh lẽo đầy ma mị.

Địa chỉ: Quốc lộ 20,Xuân Trường, Đà Lạt (Hướng từ Trung tâm Đà Lạt đến Đồi Chè Cầu Đất, khoảng cách từ 18-20km)

Hotline: 0943268138

Giờ hoạt động: 7:30AM – 17:00PM

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vuonhongnhatom

Những hình ảnh đẹp từ du khách

Dưới đây là các góc chụp ảnh siêu xinh của du khách đến tham quan Vườn hồng nhà Tom. Mọi người cùng ngắm ảnh và học tập cách tạo dáng để có ảnh đẹp tại vườn hồng này nhé.

Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất:

Fanpage Khám Phá Đà Lạt: fb.com/khamphadalat.vn

Group Facebook: Khám Phá Đà Lạt

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm