Di chuyểnLịch trình mẫu

Vườn Dâu Đà Lạt Ở Đâu Đẹp? Giá Dâu Tây Đà Lạt Có đắt Không?

1175

Dâu Tây Đà Lạt được yêu thích khắp mọi miền đất nước. Các vườn Dâu Tây ở Đà Lạt mở cửa đón du khách tham quan, chụp hình rất nhiều. Cùng https://khamphadalat.vn/ truy tìm những vườn Dâu Tây sống ảo siêu đẹp thôi nào.

Vườn Dâu Fresh Garden 

Đây là vườn dâu công nghệ cao rất hot ở Đà Lạt. Với khung cảnh thoáng đãng, thơ mộng, trồng theo phương pháp  thủy canh sạch đẹp; đã thu hút du khách ghé xem khá đông. Ngoài Dâu Tây thủy canh còn có rau thủy canh, cánh đồng bạt ngàn hoa, vườn bí ngô khổng lồ.

Dâu Tây Fresh Garden được chăm sóc rất kĩ càng

Có thể nói đây là vườn dâu đáng tham quan nhất. Nơi đây sẽ đem đến cho bạn những shoot hình cực kì lý tưởng luôn. Nằm trong khu du lịch làng hoa Vạn Thành nhé các bạn.

Địa chỉ : 90 vạn thành, Phường 5, Thành phố Đà Lạt. 

Vườn Dâu Tây Đà Lạt BioFresh

Đây là vườn Dâu Tây công nghệ cao “có tuổi” khá lâu. Do hai người chủ là Việt Kiều ở Pháp về đầu tư; là những người góp phần đưa hệ thống trồng Dâu Tây theo phương pháp thủy canh đầu tiên tại Đà Lạt. Vườn Dâu này chủ yếu trồng dâu Pháp và Dâu Newzeland.

Vườn Dâu nơi đây rất thoáng đãng

Dâu Tây nơi đây được trồng trên giàn cao; cách mặt đất khoảng 1 mét. Việc tưới nước, bón phân đều thực hiện theo quy trình tự động hóa. Và đảm bảo 100% không có thuốc bảo vệ thực vật.

Những vườn Dâu vừa được sống ảo vừa được mua – hái đem về

Những vườn dâu trồng dưới đất theo phương pháp truyền thống; cũng là nơi sống ảo tuyệt vời. Nơi đây các bạn còn có thể dễ dàng được hái dâu, cân lên, rồi trả tiền đem về nhà nữa.

Vườn Dâu của anh Nguyễn Thành Trung

Nằm ở địa chỉ số 35, đường Hồ Xuân Hương, phường 9, Đà Lạt. Vườn dâu này cũng trồng theo công nghệ thủy sinh nhưng chủ nhân có cho du khách hái dâu tại vườn. Phí vào tham quan và hái dâu sẽ tùy theo từng mùa. Thông thường thì khoảng 50 ngàn/ người. Bạn có thể hái dâu tùy thích r cân kí và tính tiền khi ra về.

Vườn Dâu Phước Lộc

Nằm ở địa chỉ 159A Thánh Mẫu, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đây là một trong những vườn dâu được khá nhiều du khách lui tới. Được tham quan miễn phí, ăn thử thoải mái. Ai có nhu cầu hái mua về thì cân kí rồi tính tiền.

Vườn Phước Lộc khá rộng rãi

Ngoài ra còn có một số vườn Dâu Tây khá thú vị như:

 – Vườn Dâu Tây cuối đường Triệu Việt Vương; trên đường đi Thiền Viện Trúc Lâm.

Vườn Dâu truyền thống cũng rất thú vị nhé

– Vườn dâu Tây dưới chân núi LangBiang; khi vào bạn hỏi nhân viên bán vé họ sẽ chỉ cho các bạn.

– Một số vườn Dâu Tây chú Hùng trên đường Thánh Mẫu – Phường 7…..

Giá Dâu Tây Đà Lạt bao nhiêu?

Giá Dâu Tây khi hái tại vườn thường cao hơn mua ở ngoài chút xíu, nhưng không đáng kể. Bởi được lựa chọn kĩ càng, những trái to, ngon và tươi roi rói thì cũng khá hợp lý.Các loại Dâu Tây Nhật, Newzeland trồng theo công nghệ thủy sinh có giá dao động từ 200 ngàn đến 350 ngàn/ kí tùy theo từng mùa. Còn các loại Dâu Tây thường trồng theo phương pháp truyền thống dao động khoảng 50 ngàn – 150 ngàn tùy theo từng mùa. Mùa Xuân giá Dâu Tây khá rẻ chỉ khoảng 50 ngan f- 70 ngàn một kí thôi nè

Trên đây là một số vườn Dâu Tây Đà Lạt hứa hẹn đem lại nhiều góc sống ảo cho du khách. https://khamphadalat.vn/ chúc các bạn trải nghiệm hái dâu đầy thú vị nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm