Du lịch trong nướcTin Đà Lạt

Vang Non Tươi – Lễ hội đặc biệt tại Festival Hoa Đà Lạt 2022

1781

Lễ hội “Vang Non Tươi” – Một trong những nét đặc sắc của Festival Hoa Đà Lạt 2022. Lễ hội hoa năm nay, với nhiều chương trình được tổ chức xuyên suốt trong 2 tháng. Đây là dịp để những người yêu vang trong và ngoài nước thưởng thức những dòng Vang trứ danh Việt Nam. Và hơn hết, trong khuôn khổ chương trình năm nay, Ladofoods còn đặc biệt giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới. Mang hương vị rất riêng của thành phố sương mù.

vang non tươi

Vang Non Tươi – Món quà đẳng cấp từ xứ sở sương mù.

Với sứ mệnh đưa phong cách mới từ Châu Âu, nhưng lại mang đậm phong vị rất riêng của vang Đà Lạt đến với người tiêu dùng. Vang Non Tươi – Sản phẩm vang lên men có độ cồn nhẹ, độ ngọt tự nhiên, chứa nhiều vi chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được thưởng thức theo một phong cách tươi trẻ và đầy cảm xúc. Khác hẵn với phong cách thưởng thức cầu kỳ của vang truyền thống.

Vang Đà Lạt
Hầm rượu Vang tại nhà máy sản xuất.

Trải nghiệm Vang Non Tươi tại hầm Vang Đà Lạt và Festival Hoa 2022

Festival Hoa Đà Lạt 2022 với nhiều chương trình đặc sắc như: “Không gian hoa”, “Chương trình Đại nhạc hội chào mừng Festival hoa Đà Lạt lần thứ IX”, “Chương trình nghệ thuật Bảo Lộc – Hương trà, Sắc tơ”, “Trình diễn thời trang Tơ lụa – Con đường di sản” và “Không gian triển lãm: Thiên đường Tây Nguyên”, “Chương trình nghệ thuật: Khát vọng Đà Lạt”, “Trưng bày, triển lãm hoa và cây có hoa quốc tế” … Tất cả nhằm đẩy mạnh và nâng cao giá trị thương hiệu “Đà Lạt – Thành phố Festival Hoa”. Từ đó, quảng bá, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và tỉnh Lâm Đồng. Cũng từ sự kiện này, Ladofoods mong muốn mang thương hiệu Vang Non Tươi đến gần hơn với mọi người.

Tham quan hầm Vang Đà Lạt.

Lễ hội Vang tại Festival Hoa Đà Lạt 2022

Đồng hành cùng Festival Hoa Đà Lạt 2022. Lễ hội Vang Non Tươi được tổ chức tại công viên Xuân Hương. Sự kiện diễn ra từ ngày 1/11/2022 đến hết ngày 31/1/2023, cùng nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn. Không gian trưng bày tại đây được trang hoàn rực sắc hoa, mang đúng tinh thần chủ đề. Du khách khi đến tham gia Festival, không chỉ được thưởng hoa. Mà còn có cơ hội thưởng thức những ly rượu vang trứ danh nhà Ladofoods hoàn toàn miễn phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi bên người thương yêu, thưởng thức một ly vang dưới tiết trời se se lạnh của Đà Lạt.

Vang đà lạt
Không gian trưng bày tại Festival Hoa Đà Lạt 2020.

Hầm Vang tại Đà Lạt mang đậm phong cách Châu Âu.

Trước đây, du khách muốn trải nghiệm một hầm rượu vang đúng chuẩn Châu Âu. Chỉ có thể bay tới Pháp hoặc một số quốc gia nổi tiếng về vang. Thì nay, chỉ cần đến với Đà Lạt, bạn đã có thể cảm nhận trọn vẹn về một hầm vang chuẩn Châu Âu – Hầm Vang Đà Lạt.

vang non tươi
Hầm vang chuẩn Châu Âu tại Đà Lạt.

vang đà lạt

Tại đây, bạn có thể thử tất cả các sản phẩm vang chất lượng. Đặc biệt là dòng sản phẩm Vang Non Tươi. Thức uống dinh dưỡng, tươi ngon mang đậm hương vị Đà Lạt sương mù.

khách tham quan hầm vang đà lạt

Hãy cùng Khám Phá Đà Lạt chiêm ngưỡng “Hành trình tạo nên dòng vang đặc trưng của Đà Lạt”:

 

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm