Tin Đà Lạt

Tưng bừng không khí chào đón lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2022

1415

Lễ hội Festival Hoa là dịp tôn vinh giá trị của hoa và nghề trồng hoa. Nhằm kêu gọi đầu tư vào ngành trồng hoa Đà Lạt, cũng như quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của thành phố, văn hóa và con người Đà Lạt.

festival hoa

Thời gian diễn ra lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Lễ hội hoa được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Chính là một điểm nhấn đặc biệt của thành phố mộng mơ, mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. Đến hội hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng “vườn địa đàng” đẹp như thơ. Với muôn loài hoa đang khoe sắc, thưởng thức đêm nhạc ấn tượng và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị.

lễ hội hoa

Ngoài những hoạt động ngắm hoa, ngắm cảnh nhẹ nhàng. Ngoài ra còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị khác: diễu hành xe hoa, hội chợ triển lãm, hội thảo quốc tế về hoa, đêm hội tình yêu, đêm hội rượu vang,… Cho du khách cùng tham gia và check-in một cách thỏa thích khi Festival diễn ra.

xe hoa
Trang trí xe hoa

Lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt, du khách sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa. Thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng. Dựa trên không gian đầy chất thơ của Hồ Xuân Hương, Đồi Cù… mang đến cho du khách nhiều ấn tượng khó phai.

Sân khấu khai mạc lễ hội
Sân khấu khai mạc lễ hội

 

Phiên chợ Hoa Đà Lạt – Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao Festival Hoa Đà Lạt

Phiên chợ Hoa Đà Lạt được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá đến đông đảo du khách. Cho thấy thế mạnh, của ngành nông nghiệp trồng hoa tại Đà Lạt – Lâm Đồng, trong việc ứng dụng công nghệ cao.

Gian hàng triển lãm hoa
Gian hàng triển lãm hoa

Các hoạt động khác tại lễ hội Hoa

Trang trí đường phố
Trang trí đường phố
Diễu hành xe hoa
Diễu hành xe hoa

Lễ hội rượu Vang
Lễ hội rượu Vang

Kinh nghiệm tham quan Festival Hoa Đà Lạt 2022

Với tiết trời khá lạnh, vì lễ hội thường diễn ra những tháng cuối năm. Chuẩn bị đầy đủ trang phục giữ ấm khi du lịch hội hoa Đà Lạt là điều không thể thiếu. Du khách nên ưu tiên chọn trang phục ấm trang nhã, gọn gàng. Bởi khi tham gia lễ hội, bạn có thể phải đi bộ khá nhiều nên trang phục vô cùng quan trọng.

Hẹn gặp các bạn tại Festival Hoa Đà Lạt 2022 nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm