Di chuyểnTin Đà LạtTớ nhà Đà Lạt

Tình hình Covid tại Đà Lạt: Lập hai chốt kiểm tra khách đến Đà Lạt

862

Tình hình Covid tại Đà Lạt: Lập hai chốt kiểm tra khách đến Đà Lạt Chốt thứ nhất đặt tại Eo Gió, trên đỉnh đèo Ngoạn Mục còn chốt thứ hai đặt tại xã Đạ Chais.

Cập nhật tình hình Covid tại Đà Lạt
Cập nhật tình hình Covid tại Đà Lạt

Tối 27/7, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo lập 2 chốt kiểm tra trên 2 tuyến quốc lộ từ các tỉnh miền Trung đến địa phương. Điểm thứ nhất đặt tại Eo Gió, trên đỉnh đèo Ngoạn Mục thuộc quốc lộ 27 nối với Phan Rang – Tháp Chàm; điểm thứ 2 đặt tại xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương trên quốc lộ 27 C nối Đà Lạt – Nha Trang. Mọi người đi qua đây đều được đo thân nhiệt, lấy thông tin.

Đường hàng không cũng được tăng cường kiểm tra. Theo lãnh đạo sân bay Liên Khương, trong tháng 7/2020 nơi đây đón lượng khách đông kỷ lục, lên tới 280.000 lượt. Nguyên nhân du lịch hè bùng nổ sau dịch, các hãng hàng không tăng chuyến và mở thêm nhiều đường bay ngách. Ngày 26/7, sân bay tiếp nhận tới 82 chuyến bay đi và đến, mức cao nhất từ trước đến nay, trong đó có 5 chuyến từ Đà Nẵng với 776 khách.

Theo Sở VHTTDL Lâm Đồng, ngày 26/7, lượng khách lưu trú có đăng ký đạt 36.600 khách, đến từ nhiều nơi trong cả nước. Thực tế, con số này còn cao hơn vì một số chọn ở nhà dân. Ngày 27/7, dù đầu tuần nhưng nhiều nút giao thông ở Đà Lạt vẫn xảy ra tình trạng tắc đường giờ cao điểm. Tỉnh đã yêu cầu các khách sạn, cơ sở lưu trú báo cáo đầy đủ, kịp thời số khách và báo ngay cho cơ quan chức năng khi khách có biểu hiện ho, sốt.

Theo Vnexpress. Nguồn bài viết: https://vnexpress.net/lap-hai-chot-kiem-tra-khach-den-da-lat-4137278.html

Mời các bạn xem thêm về Tin tức Đà Lạt mới nhất tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm