Homestay - Khách sạn

Review khách sạn RedDoorz Plus Đà Lạt

1399

BẠN CÓ MUỐN THỬ Ở KHÁCH SẠN PHONG CÁCH BIỆT THỰ ĐÀ LẠT XƯA?

RedDoorz Plus Đà Lạt

Giới thiệu về Khách sạn RedDoorz Plus Đà Lạt

Đây là một trong những khách sạn hiếm hoi còn giữ lại phong cách biệt thự Pháp thời “một chín hồi đó”, tuy đã có tuổi nhưng bạn sẽ tròn xoe mắt với độ sạch sẽ và tiện nghi bên trong, phía ngoài còn có 1 khuôn viên cây xanh rất rộng, đây là một trong những điều hiếm có của các khách sạn ở trung tâm Đà Lạt.
phòng RedDoorz Plus Đà Lạt
Phòng RedDoorz Plus Đà Lạt
Về phòng, khách sạn này có tổng 20 phòng, sức chứa tối đa 50 khách, có các loại phòng đơn 1 giường, đơn 2 giường, triple, phòng 4 người. Trong phòng có đầy đủ các tiện nghi cần thiết, có những phòng có cả bồn tắm nữa ahihi, một cái đặc biệt là tất cả các phòng ở đây đều đèn mờ theo phong cách Villa Đà Lạt xưa.
cảnh RedDoorz Plus Đà Lạt
Cảnh bên hông RedDoorz Plus Đà Lạt

Giá Khách sạn RedDoorz Plus Đà Lạt bao nhiêu?

Về giá thì đang ở mức từ 350k, giá sẽ thay đổi theo mùa nên các bạn lên web reddoorz xem kĩ nhé https://www.reddoorz.com/vi-vn/hotel/vietnam/da-lat/reddoorz-plus-near-crazy-house
Ngoài ra trong sảnh ks này cũng có vài gốc sống ảo xinh xinh vintage nữa ^^ đằng trước ks có quán cafe nhỏ nhỏ xinh xinh

Vị trí khách sạn RedDoorz Plus Đà Lạt ở đâu?

Về vị trí: khách sạn này đằng sau lưng Crazy House nổi tiếng tại Đà Lạt, địa chỉ số 2 Lê Hồng Phong, cách hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt sương sương 1km ^^ trên con đường này cũng có rất nhiều quán cafe xịn xò, quán ăn nổi tiếng nha!
Tóm lại, khách sạn này thích hợp cho những ai yêu Đà Lạt, muốn ở trong 1 khách sạn phong cách Đà Lạt hoặc các bạn thích phong cách cổ ^^!
Chúc các bạn có chuyến đi Khám phá Đà Lạt tuyệt vời! Nếu từng đến Khách sạn RedDoorz Plus Đà Lạt, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm cùng chúng tớ nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm