Du lịch trong nướcTin Đà Lạt

Quần thể khu du lịch Pi Ni Đà Lạt tham gia ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

935

Đi cùng với chủ đề “Tâm điểm giao thoa – Hành trình sống động”, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023 chính thức diễn ra từ ngày 06/04/2023 đến ngày 09/04/2023. Ngày hội quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc các tỉnh thành trên khắp cả nước tham gia. .và  “Quần thể khu du lịch Pi Ni Đà Lạt” cũng là một trong những đơn vị góp mặt vào sự kiện sôi động này.

Ngày Hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 do sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Công viên 23/9 (Quận 1). Hoạt động này được biết đến như một sự kiện thường niên của ngành du lịch Thành phố hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2023, góp phần đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch với các vùng có kỳ vọng ngành du lịch thành phố tiếp tục có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời kỳ kinh tế dường như đang dậm chân tại chỗ. Sự kiện lần này hội tụ 150 gian hàng hội chợ, triển lãm cùng tham gia, trong đó có gần 50 gian hàng đến từ các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp lữ hành, khách sạn trên cả nước.Các gian hàng trong ngày hội lần thứ 19 sẽ tập trung bố trí thành 3 khu vực chính: Không gian kích cầu du lịch, Không gian trưng bày và triển lãm, cuối cùng là Không gian ẩm thực cùng nhiều hoạt động bên lề khác trong khuôn khổ sự kiện.

Đến với Ngày hội, quần thể khu du lịch PI NI mang đến nhiều gói tour dịch vụ trải nghiệm và vòng xoay quà tặng khuyến mại hấp dẫn:
1. Du dịch tham quan
2. Du lịch trải nghiệm
3. Du lịch canh nông
4. Du lịch nghỉ dưỡng
5. Du lịch mạo hiểm
6. Du lịch trị liệu và chữa lành
7. Du lịch văn hóa Tây Nguyên
Hàng ngàn câu hỏi thắc mắc về du lịch, lựa chọn gói trải nghiệm cho gia đình và bạn bè hè 2023 cũng đã được các bạn chuyên viên Pi ni tư vấn kỹ càng.

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

gian hàng “Quần thể khu du lịch Pi ni” thu hút đông đảo du khách đến tham quan trải nghiệm

Bên cạnh các hoạt động xúc tiến du lịch, ngày hội còn thu hút hàng ngàn du khách và người dân TP. HCM qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn như: triển lãm, hát nhạc trẻ, xiếc, ảo thuật, cà kheo, cải lương, nhảy flashmob, diễu hành, workshop … Cùng nhiều trò vui chơi thú vị khác.

Điểm nổi bật của Ngày hội du lịch năm nay là sàn giao dịch việc làm ngành du lịch năm 2023, diễn ra vào ngày 07/04 nhằm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch lại với nhau góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong Ngày hội du lịch đợt này.

Trong khuôn khổ ngày hội du lịch sẽ có các chương trình tọa đàm, hội thảo về những nội dung thiết thực mang các vấn đề về ngành kinh doanh dịch vụ du lịch hiện nay. Đây sẽ là một dịp tốt để các doanh nghiệp có thể học hỏi lẫn nhau nhằm xúc tiến sự phát triển ngành dịch vụ du lịch trong năm 2023 sắp tới.

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm