Du lịch trong nướcĐịa điểm tham quanĐiểm sống ảoHomestay - Khách sạnLịch trình mẫu

QUẦN THỂ DU LỊCH PI NI HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ VÀNG DU LỊCH LÂM ĐỒNG 2023

712

Diễn ra vào đúng dịp lễ 30/4 – ⅕, tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hoạt động hấp dẫn. Không gian văn hóa – du lịch – ẩm thực đặc sắc tại các địa điểm du lịch mới, sẽ đem đến cho du khách những khám phá mới mẻ độc đáo hơn.

 

Quần thể du lịch Pi Ni tham gia hưởng ứng tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023

Quần Thể khu du lịch Pi Ni ấn tượng với  nhiều hoạt động trải nghiệm trong tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023

Nằm cách trung tâm TP Đà Lạt chỉ hơn 19km. Quần thể khu du lịch Pi Ni là một địa điểm tham quan – du lịch – lưu trú mới toanh, đầy hấp dẫn thu hút đông đảo du khách yêu thích, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023.

Hưởng ứng tuần lễ vàng du lịch 2023, Quần thể du lịch Pi Ni cùng với Huyện Lạc Dương thực hiện nhiều hoạt động thu hút như: Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng – Tiếng gọi đại ngàn và Triển lãm đá quý.

Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng – Tiếng gọi đại ngàn

Không gian văn hóa Cồng chiêng – được UNESCO công nhận là kiệt tác văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại từ năm 2005. Là một trong những nét văn hóa đặc sắc gắn liền với đời sống của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

Khi ánh mặt trời vừa khuất núi cũng là lúc ánh lửa nổi lên với các điệu nhạc cồng chiêng vang vọng. Tất cả mọi người sẽ cùng hòa mình vào điệu múa uyển chuyển, thưởng thức các món thịt nướng và say men bên ché rượu cần. Tất cả cùng hòa quyện nên một không gian văn hóa đặc trưng đầy sức quyến rũ. Qua các phần nghi lễ và lễ hội, là cơ hội để du khách được trải nghiệm không gian văn hóa – ẩm thực đặc sắc của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

     Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên – Quần thể khu du lịch Pi Ni

“Mãn Nhãn” Với Triển Lãm Đá Quý  – Nơi Các Sản Phẩm Đá Được Tôn Vinh

Triển lãm Đá Quý là hoạt động vô cùng mới cho quý du khách trong tuần lễ vàng du lịch 2023. Quần thể khu du lịch Pi Ni là nơi hội tụ của rất nhiều dòng đá quý được sưu tầm và đem về từ nhiều nơi trong nước và cả từ nước ngoài.

Các tác phẩm ngọc, đá quý, đá cảnh tự nhiên, đá quý thô, những tác phẩm điêu khắc, tranh từ đá quý, tượng nghệ thuật hay trang sức có tính thẩm mỹ và nghệ thuật vô cùng tinh xảo. Đặc biệt hơn, quý du khách còn có cơ hội tham quan khối ngọc lớn nhất Việt Nam.

                        Triển lãm đá quý độc đáo – tinh xảo tại Quần thể du lịch Pi Ni Đà Lạt

Một số hoạt động đặc sắc khác của Quần thể khu du lịch Pi Ni trong tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023:

Ngoài những hoạt động tham gia phối hợp cùng huyện Lạc Dương trong tuần lễ vàng, quần thể du lịch Pi Ni còn có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác và nhiều loại hình du lịch để thu hút du khách như: Du lịch tham quan, Du lịch mạo hiểm, Du lịch trải nghiệm, Du lịch trị liệu, Du lịch lưu trú…(xem thêm tại link)

Tuần lễ vàng du lịch 2023 của Quần Thể du lịch Pi Ni

Chính từ sự đa dạng trong các loại hình du lịch cùng những khác biệt trong lối kiến trúc quy hoạch và nghệ thuật bài trí “Đẹp – Độc – Lạ”. Quần thể khu du lịch PI NI mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ, chắc chắn sẽ là điểm đến không thể “đầy mê hoặc” dành cho du khách khi ghé thăm xứ sở ngàn hoa.

Quần thể khu du lịch Pi Ni
𝐴𝑑𝑑: 𝑡ℎ𝑜̂𝑛 Đ𝑎̣ 𝑁𝑔ℎ𝑖̣𝑡, 𝑥𝑎̃ 𝐿𝑎́𝑡, ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝐿𝑎̣𝑐 𝐷𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔, 𝐿𝑎̂𝑚 Đ𝑜̂̀𝑛𝑔.
𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0263 3733 888
” Chưa ghé Pi Ni – Chưa đi Đà Lạt”

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm