Địa điểm ăn uốngLịch trình mẫu

Quán nướng view cực chill tại Đà Lạt – “Thương Một Xíu” là nhớ một đời

2364
Quán nướng Đà Lạt ngày một được yêu thích nhờ view xinh xắn độc lạ và đồ ăn ngon đa dạng. Thương Một Xíu là một trong những nơi đặc biệt và đang hot lên dạo gần đây. Cùng tìm hiểu xem Thương Một Xíu có gì nhé!

check in quán nướng

View quán nướng Thương Một Xíu…

Quán nướng Thương Một Xíu có vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Đặc biệt hơn là quán này có một không gian mở ngoài trời thoáng mát.

Không gian quán nướng

Quán nướng có những gì?

Nghe tên thôi là đã thấy thương rồi, đã vậy chỉ cần thử một miếng là nhớ một đời bởi quán chú trọng đến chất lượng của món ăn và trải nghiệm của khách hàng. Menu quán vô cùng phong phú, với đầy đủ các loại thực phẩm từ trên rừng xuống dưới biển.

menu tại Thương Một Xíu

Đến quán nướng Thương Một Xíu bạn sẽ ra về với chiếc bụng căng tròn vì ngoài nướng ở đây còn có lẩu với rất nhiều sự lựa chọn. Trong tiết trời lạnh lạnh se se của Đà Lạt, thử một miếng thịt nướng hay một chén lẩu nóng thì còn gì bằng nữa!!! Đồ ăn ngon, view lại cực chill, khi đến quán Thương Một Xíu buổi chiều các bạn còn có thể chụp được bầu trời hoàng hôn ửng hồng. Tối Tối các bạn còn được thưởng thức acoustic cực đỉnh. Một không gian như vậy thì còn gì bằng mà không đến đây để được “thương một xíu”.

Lẩu tại Thương Một Xíu

Quán Nướng & Lẩu Thương Một Xíu

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm