fbpx

Mì quảng Hội An Đà Lạt

Content Protection by DMCA.com

“Đi đâu cũng có thể thưởng thức được hương vị thân thương quê nhà”, đó là ý tưởng ấp ủ và phát triển của nhiều chủ tiệm mì khi đến với thành phố ngàn hoa.

Mì Quảng Hội An Đà Lạt

Với tay nghề và tình yêu ẩm thực việt, các chủ tiệm mì trên khắp mọi miền đã mang hương vị đặc sản quê mình đến với vùng đất cao nguyên. Từ đó Đà Lạt trở thành nơi giao thoa ẩm thực vùng miền vừa đặc sắc vừa hấp dẫn, một trong số đó phải kể đến món Mì Quảng Hội An tên tuổi đất Quảng Nam.

Mì Quảng Hội An thoạt nghe sẽ khiến không ít người tò mò, không chỉ khác lạ trong cách thức kết hợp nguyên liệu chế biến món ăn còn mang đến một độ dẻo dai, mềm mịn từ những sợi mì làm bằng bột gạo. Nhiều tiệm mì còn đa dạng hơn trong cách thể hiện khi kết hợp món này thành nhiều loại khác nhau như mì Quảng tôm, mì Quảng thịt heo, mì Quảng gà, mì Quảng xá xíu, mì Quảng sườn, mì Quảng bò, mì Quảng cá.

Mì Quảng Hội An Đà Lạt
Mì Quảng Hội An Đà Lạt

Hiện tại ở Đà Lạt có rất nhiều tiệm bán mì Quảng ngon nhưng ngon nhất phải kể đến Mì Quảng Hội An trên đường yersin tại địa chỉ số 14 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, đây được xem là tiệm mì có hương vị đậm chất Quảng Nam và được nhiều người biết tới tại xứ ngàn hoa hiện nay.

Quán nằm ở mặt tiền lộ nên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Điểm đặc biệt tại đây nước dùng được nêm nếm khá vừa vị, trong tô có thêm tôm đỏ au rim đậm đà, thịt heo mềm, trứng cút ăn kèm với rau sống, rau thơm và bánh tráng giòn giòn, nên có cảm giác lạ lạ khi ăn.

Mỳ Quảng Hội An
Mỳ Quảng Hội An

Thời gian mở cửa: Bắt đầu từ: 6:30 – 12:00 và từ 15:30 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần.

Hãy cùng khám phá Đà Lạt khám phá thêm nhiều địa điểm hấp dẫn qua các bài viết tiếp theo các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *