Du lịch trong nước

Lễ hội Khinh Khí Cầu – Lần đầu xuất hiện tại Festival Hoa 2022

2679

Lễ hội Khinh Khí Cầu lần đầu tiên tổ chức tại Đà Lạt, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Đây là chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt 2022, vừa được UBND thành phố công bố. Lễ hội Hoa 2022 dự kiến tổ chức xuyên suốt 2 tháng với nhiều sự kiện lớn nhỏ. Hãy cùng Khám Phá Đà Lạt, tìm hiểu về lễ hội đặc biệt này nhé!

khinh khí cầu

Lệ hội Khinh Khí Cầu tại Festival Hoa Đà Lạt 2022.

Thời gian, địa điểm diễn ra hoạt động?

Chương trình “Lễ hội Khinh Khí Cầu”, do UBND TP Đà Lạt kết hợp với Công ty Hàng Không Vietjet tổ chức, tại sân Golf DaLat Palace. Theo nội dung Festival Hoa 2022, hoạt động hưởng ứng này được tổ chức trong tháng 12. Ngoài khinh khí cầu, còn có rất nhiều chương trình Festival mới lạ, hấp dẫn khác: Chương trình văn nghệ; hoạt động triển lãm; các gian hàng trưng bày;… Nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch Lâm Đồng đến với du khách.

lễ hôi khinh khí cầu

Lần đầu tiên tại thành phố Đà Lạt tổ chức lễ hội Khinh Khí Cầu.

Một vài điểm du lịch tại Đà Lạt đã chọn hình ảnh khinh khí cầu, làm điểm nhấn thu hút mọi người đến check-in. Tuy nhiên, lễ hội khinh khí cầu lần đầu tiên được tổ chức, với quy mô lớn, hy vọng sẽ mang đến những hình ảnh mãn nhãn cho tất cả du khách cả nước.

Khu rừng Khinh Khí Cầu tựa trời “Âu” giữa lòng Đà Lạt.
Vẻ đẹp cuốn hút tại Thảo Nguyên Xanh Coffee

Hình ảnh khinh khí cầu trên thế giới

Hình ảnh những quả khinh khí cầu bay lơ lửng trên bầu trời. Đẹp tựa như những bức tranh cổ tích kỳ ảo. Khiến ai ai cũng say đắm khó rời. Cũng chính vì thế, lễ hội Khinh Khí Cầu đã được tổ chức trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, nhiều tỉnh, thành phố đã tổ chức chương trình này, nhằm thu hút khách du lịch.

Vẻ đẹp khinh khí cầu trên thế giới.
lễ hội khinh khí cầu
Sắc màu rực rỡ trên bầu trời Việt Nam

Vẻ đẹp Lễ hội Khinh Khí Cầu trên cả nước.

lễ hội khinh khí cầu
Sáng 30-3, hơn 20 khinh khí cầu đến từ nhiều nước đã bay trên bầu trời thành phố Tuyên Quang.
Sáng 27-8, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức khai mạc lễ hội khinh khí cầu với chủ đề “Thanh Hóa rực rỡ sắc màu”.
lễ hội khinh khí cầu
Du khách tới Đà Nẵng trong ngày 27/3, check-in cùng khinh khí cầu rực rỡ sắc màu.
Từ 25 – 30/6/2022, chương trình “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời” mở cửa đón khách tham quan và bay trải nghiệm bằng khinh khí cầu.
lễ hội khinh khí cầu
Sáng 2/9, tại khu đô thị Thủ Thiêm (TP. Thủ Đức, bên sông Sài Gòn) đã diễn ra sự kiện thả khinh khí cầu kéo đại kỳ để chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Hãy cùng tận hưởng một lễ hội Khinh Khí Cầu, ấn tượng và đầy sắc màu tại Festival Hoa Đà Lạt 2022. Và viết thêm trải nghiệm đáng nhớ ở thành phố mộng mơ vào hành trình khám phá thế giới của bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm