Điểm sống ảoLịch trình mẫuTin Đà Lạt

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 diễn ra vào ngày 2/5/2023 tại Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt

1025

Nằm trong khung thời gian diễn ra “Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023” – Lễ hội âm nhạc Quốc tế Hoa sen 2023 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc bùng nổ giữa “thành phố mờ sương”.

 

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 sẽ được tổ chức tại Đà Lạt (Ảnh: Hồ Minh)

Đêm nhạc là chương trình kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật truyền thống phương Đông với âm nhạc cổ điển Phương Tây. Chương trình được tổ chức ở sân khấu ngoài trời, dự kiến thu hút hơn 50 nghìn khán giả xem trực tiếp.

Để chuẩn bị cho chương trình, hiện các khâu dựng sân khấu đang được tiến hành ở quảng trường Lâm Viên Đà Lạt. Các tín đồ yêu âm nhạc sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc với đẳng cấp Quốc tế. 

Các khâu dựng sân khấu đang được hoàn thiện (Ảnh:st)

Chương trình là sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nghệ sĩ múa Linh Nga… Đặc biệt hơn, dàn nhạc Bucharest Symphony – Dàn nhạc giao hưởng đến từ Romania, châu Âu cũng sẽ biểu diễn trực tiếp trong chương trình, hứa hẹn sẽ đem lại những cảm xúc bùng nổ cho khán giả.

Soundfest 2023 hứa hẹn đem lại một đêm nhạc đầy bùng nổ giữa thành phố hoa (Ảnh:st)

Không chỉ là những màn biểu diễn sâu lắng, chương trình còn đem đến những màn biểu diễn sôi động bởi các nghệ sĩ và nhóm nhạc tên tuổi lớn như: Trúc Nhân,  Da LAB, Chillies…

Chương trình dự kiến đón hơn 50 ngàn khán giả

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 do Công ty Hoa Sen Concert phối hợp cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Đà Lạt đồng tổ chức. chương trình sẽ là một đêm nhạc hoành tráng đáp ứng được các quy chuẩn Quốc tế.

Bạn hãy sắp xếp cho mình một lịch trình phù hợp để tham gia đêm nhạc này nhé.

 

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm