Điểm sống ảoTớ nhà Đà Lạt

Làng Vũ Thị – Cập nhật nhiều góc sống ảo mới tinh năm 2020

105

Với mô hình farmstay kết hợp cùng quán cà phê. Làng Vũ Thị là điểm đến check-in sống ảo không thể bỏ qua của giới trẻ khi đến thăm Đà Lạt. Và càng hấp dẫn hơn nữa với nhiều góc sống ảo được cập nhật mới năm 2020. Hãy cùng khamphadalat.vn điểm qua những góc nhìn mới toanh tại đây nhé!

Góc nhìn đẹp về hướng thành phố Đà Lạt
Góc nhìn đẹp về hướng thành phố Đà Lạt

Nếu bạn đã quá quen với hình ảnh những quán cà phê theo kiểu truyền thống thì việc thưởng thức một tách cà phê nóng hổi kết hợp với săn mây trên cây cầu mới toanh có lẽ là một trải nghiệm khó quên.

Làng Vũ Thị là một khu phức hợp bao gồm Farm Stay và quán cafe mang những nét đặc trưng của xứ sở sương mù. Được xây dựng từ những vật liệu hoàn toàn thiên nhiên hạn chế tối đa việc bê tông hóa. Sử dụng những vật liệu như tre, nứa, tầm vông, rơm rạ, cỏ tranh.

Chỉ đường đi Làng Vũ Thị

Làng Vũ Thị về đêm
Cảnh quán về đêm

Từ Quảng Trường Lâm Viên đi về phía Đông lên đường Hồ Tùng Mậu đến vòng xuyến. Đi theo lối ra thứ 3 vào Trần Hưng Đạo. Đi khoảng 1,4km tiếp tục đi thẳng vào đường Hùng Vương. Đi thêm khoảng 4,5 km nhìn bên tay trái sẽ có bảng hiệu tên quán, đi thẳng xuống dốc là đến nơi. Làng Vũ Thị đã hiện ra trước mắt.

Cập nhật hình ảnh sống ảo 06/2020

Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt thật thú vị nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm