Địa điểm tham quan

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI Ở ĐÂU.

614

Nhắc đến Lạc Dương nhiều người thường nghĩ ngay đến vùng đất với nhiều lợi thế phát triển, không chỉ thu hút khách trong nước bởi vẻ đẹp thiên nhiên, không gian trải nghiệm độc đáo.  Nơi đây còn là điểm đến ưu tiên của nhiều kiều bào và du khách quốc tế. Sự xuất hiện của các khu du lịch lớn, nhỏ cũng đã góp phần mang đến sức nóng cho ngành du lịch địa phương, một trong số đó có khu du lịch Quỷ Núi.

Khu du lịch Quỷ Núi ở đâu?

Tọa lạc ở khu vực ngoại ô thành phố, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km về hướng suối vàng. Khu du lịch Quỷ Núi là công trình quái trúc độc đáo theo đồ án “Mê lộ” và “Ma trận” thoạt nghe từ tên gọi cho đến phong cách đã khiến nhiều du khách trầm trồ.

Đến với Khu du lịch Quỷ Núi du khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm nét độc đáo nơi đây dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thuyết minh viên. Ngoài là điểm đến check- in sáng tạo độc đáo du khách còn có cơ hội mua sắm sản vật, hàng thổ cẩm địa phương và thưởng thức nghệ thuật mới lạ là các chương trình minishow trình diễn được dàn dựng công phu, đầy kịch tính, xoay quanh hành trình chinh phục núi rừng cao nguyên, cũng như cuộc chiến nghẹt thở của con người và các thế lực siêu nhiên tại “sân khấu của quỷ”.

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

Địa chỉ: xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

 

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm