Lịch trình mẫuQuán cà phê

Không gian ngoài trời đẹp như mơ tại các tọa độ mới tại Đà Lạt

1988
Có chốn nào như Đà Lạt. Nơi ta muốn ôm trọn bầu trời trong veo. hít trọn lồng ngực thứ mùi cỏ cây hoa lá. Địa điểm có không gian ngoài trời. ngập tràn cỏ cây đẹp như một bức tranh siêu thực. đến từ trong những giấc mơ. Lưu lại ngay để dắt người thương tới nhen. 
cà phê ngoài trời

Không gian ngoài trời tại Chân Trời Rực Rỡ

Bạn biết không? Thiên nhiên có thể chữa lành tâm hồn. mình một cách rất hiệu quả. Về với thiên nhiên. nghĩa là bạn đã chọn tách xa khói bụi. tách xa tiếng ồn ào xe cộ. chỉ có bình yên và sự tĩnh lặng bên trong. Chân Trời Rực Rỡ là một nông trại cafe. tại thành phố Đà Lạt. Dù nắng hay mưa. nơi này cũng khá chill. và đón chờ bạn đến. Không gian ngoài trời của quán rộng rãi. bạn sẽ thỏa sức chụp ảnh. mà không lo phải chen chân. Khung cảnh xanh mát. bình dị nơi đây sẽ ôm ấp. vỗ về.

chan troi ruc ro

 Aran Đà Lạt

Một khu rừng với tiếng suối róc rách. tiếng lá cây xào xạc. tiếng mưa rơi ngoài hiên. một phong cách vừa cổ điển vừa thơ mộng… Là những gì Aran có thể đem đến cho bạn. Bên trong quán là một Châu Âu thu nhỏ cổ kính.Không gian ngoài trời là một khu rừng tươi mát. tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Lối ra bên ngoài của quán là các bậc thang. được lót sỏi tỉ mỉ. thông ven lối vào rất xanh tươi.Khám phá Aran Da Lat: Quán cà phê mang hơi thở thiên nhiên yên bình tại Đà Lạt - BlogAnChoi. Có một câu trích dẫn rất hay: Công việc sẽ lấp đầy túi tiền trong khi những cuộc phiêu lưu có thể lấp đầy tâm hồn bạn. Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức vì . Nếu bên trong quán là một Châu Âu thu nhỏ cổ kính thì bên ngoài là một khu rừng tươi mát tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Đường xuống không gian bên ngoài của quán là các bậc thang được lót sỏi tỉ mỉ, thông cảnh trồng ven lối vào rất xanh tươi. . https://bloganchoi.com/quan-ca-phe-aran-da-lat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khám phá Aran Da Lat: Quán cà phê mang hơi thở thiên nhiên yên bình tại Đà Lạt - BlogAnChoi. Có một câu trích dẫn rất hay: Công việc sẽ lấp đầy túi tiền trong khi những cuộc phiêu lưu có thể lấp đầy tâm hồn bạn. Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức vì . Nếu bên trong quán là một Châu Âu thu nhỏ cổ kính thì bên ngoài là một khu rừng tươi mát tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Đường xuống không gian bên ngoài của quán là các bậc thang được lót sỏi tỉ mỉ, thông cảnh trồng ven lối vào rất xanh tươi. . https://bloganchoi.com/quan-ca-phe-aran-da-lat/

aran cf

Khám phá Aran Da Lat: Quán cà phê mang hơi thở thiên nhiên yên bình tại Đà Lạt - BlogAnChoi. Có một câu trích dẫn rất hay: Công việc sẽ lấp đầy túi tiền trong khi những cuộc phiêu lưu có thể lấp đầy tâm hồn bạn. Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức vì . Một khu rừng với tiếng suối róc rách, tiếng lá cây xào xạc, tiếng mưa rơi ngoài hiên; một phong cách vừa cổ điển vừa thơ mộng… là những gì Aran có thể đem đến cho bạn. . https://bloganchoi.com/quan-ca-phe-aran-da-lat/ Homuda – Không gian ngoài trời phong cách Nhật

Ngoài những quán cà phê concept Nhật Bản. tối giản, mộc mạc, nhẹ nhàng. đã quá quen thuộc đối với du khách. Đà Lạt còn “ẩn giấu” một địa điểm. quán cà phê concept Nhật Bản. độc đáo mà ít ai biết đến. Homuda bí ẩn và cuốn hút. Nơi giao thoa của nhiều biểu tượng. hình ảnh và màu sắc đối lập. Không gian ngoài trời với nền hồ và con đường uốn quanh. Khu vườn tạo cảm giác không gian mở. kỳ bí đến lạ thường. Khu vườn xanh mát chính giữa như trái tim của quán. có sự sắp đặt ở từng góc nhỏ.

homuda cf

Cà Phê Đợi Một Người.

Cuối tuần chọn cách xa thành phố …, chọn một không gian ngoài trời uống một tách cà phê để tìm một nơi dưới tán cây, mái nhà để ngồi trên ghế hay không, sau đó tôi ngồi trên cỏ, hoặc thậm chí trên mặt nước như thế này.

cà phê ngoài trời

Chikochin DALAT

Chikochin là quán cà phê nhưng không chuyên về cà phê. Chikochin tạo ra một không gian để bạn đến chơi có thể vừa uống nước ngon, vừa chill với bầu không khí trong lành của Đà Lạt. không gian mở ngoài trời như đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên.
cf ngoài trời

 

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm