(NLĐO) – Qua kiểm tra phòng trà Cung Đàn Xưa, đoàn công tác TP Đà Lạt (Lâm Đồng) ghi nhận giá theo hóa đơn bán hàng mà khách tố “chặt chém” vào đêm 24-7 vừa qua là đúng giá. Tuy nhiên, phí phụ thu thêm trong hóa đơn là không có trong bảng giá niêm yết và nhiều sai phạm khác.

Ngày 27-7, ông Nguyễn Đức Cứ, Trưởng Phòng Kinh tế TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đã tiến hành kiểm tra của Công ty TNHH tổ chức sự kiện Cung Đàn Xưa sau khi xuất hiện thông tin du khách tố “chặt chém” được đăng tải lên mạng xã hội và phát hiện những vi phạm tại đây.

Kết quả kiểm tra phòng trà Cung Đàn Xưa ở Đà Lạt bị tố chặt chém - Ảnh 1.

Hóa đơn bán hàng gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội cho rằng bị “chặt chém”.

Theo ông Cứ, thông tin qua kiểm tra, đoàn công tác ghi nhận giá cả theo hóa đơn bán hàng ngày 24-7 là đúng trong giá niêm yết. Tuy nhiên, phí phụ thu đêm nhạc Trịnh Công Sơn không có trong bảng giá. Thời điểm kiểm tra cơ sở chưa xuất trình giấy tờ liên quan đến hoạt động phòng cháy chữa cháy, hợp đồng lao động, giấy khám sức khỏe, hóa đơn chứng từ, thông báo văn bản về nội dung biểu diễn nghệ thuật.

Tại thời điểm kiểm tra hệ thống báo cháy không hoạt động, phương tiện chữa cháy tại chỗ không có, lối thoát nạn không đảm bảo…

Kết quả kiểm tra phòng trà Cung Đàn Xưa ở Đà Lạt bị tố chặt chém - Ảnh 2.

Bảng giá niêm yết của phòng trà

“Trước những vi phạm trên, đoàn kiểm tra Phòng Kinh tế TP Đà Lạt đã tạm giữ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty TNHH tổ chức sự kiện Cung Đàn Xưa. Đồng thời, yêu cầu chủ cơ sở này đến Phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt tiếp tục làm việc để xử lý theo quy định” – ông Cứ thông tin thêm.

Nguồn: Người Lao Động. Địa chỉ bài viết: https://nld.com.vn/thoi-su/ket-qua-kiem-tra-phong-tra-cung-dan-xua-o-da-lat-sau-khi-bi-to-chat-chem-20200727144212042.htm

Nhật Minh Đặng

Mang trong tim tình yêu dành cho Đà Lạt, tớ mong muốn cùng khamphadalat.vn mang đến du khách hình ảnh một Đà Lạt rất thật nhưng đầy mơ mộng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *