Địa điểm tham quanLịch trình mẫu

Festival Hoa Đà Lạt 2021 – Kỳ Festival Thứ 9 Tại Thành Phố Ngàn Hoa

988

Đến hẹn lại lên, Festival Hoa Đà Lạt lại được tổ chức vào dịp cuối tháng 12 dương lịch. Năm nay là lần thứ 9 sự kiện này được diễn ra tại thành phố xinh đẹp này. Cùng Khám Phá Đà Lạt tìm hiểu chi tết về lễ hội Festival hoa năm 2021 có gì.

Thời gian diễn ra sự kiện Festival Hoa Đà Lạt 2021.

Thời gian diễn ra sự kiện năm nay được UBND tỉnh Lâm Đồng ấn định là từ ngày 23-12 đến 27-12-2021. Sự kiện sẽ có 15 chương trình chính và 14 chương trình hưởng ứng, như: Đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ – trà… Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23-12 tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Pini Cofee

 

Chương trình chi tiết Festival Hoa Đà Lạt 2021.

Chương trình chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất….

Festival Hoa Đà Lạt 2021

So sánh Festival hoa lần thứ 9 với các năm trước.

Sau hơn 10 năm tổ chức; Festival hoa Đà Lạt đã trở thành sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia và quốc tế. Trên đà thành công của Festival hoa năm 2005; Đà Lạt tiếp tục triển khai các Festival tiếp theo và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của du khách. Sau đây, xin mời du khách cùng nhìn lại 8 kỳ của Festival hoa Đà Lạt:

Festival hoa Đà Lạt 2005

Festival hoa Đà Lạt đầu tiên với chủ đề Đà Lạt – Điểm hẹn muôn sắc hoa đã thu hút gần 80 nghìn lượt khách tham dự. Mặc dù là sự kiện đầu tiên nhưng lễ hội đã khiến du khách thật sự bất ngờ trước quy mô và sự đa dạng của các loại hoa cũng như nhiều tiết mục ấn tượng diễn ra trong suốt chương trình.

Festival hoa Đà Lạt 2007

Với chủ đề: Hoa Đà Lạt – Tôi yêu bạn. 19 chương trình tôn vinh người trồng hoa và vẻ đẹp của các loại hoa Đà Lạt đã làm người xem cảm thấy vô cùng thích thú. Một số sự kiện nổi bật trong lễ hội là đám cưới hoa cho 114 cặp uyên uơng nhân kỷ niệm 114 năm hình thành và phát triển thành phố Đà Lạt; chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam..

Festival hoa Đà Lạt 2010

Với chủ đề: Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa. Lễ hội hoa lần 3 này đã vinh dự được Chính phủ đưa vào một trong những sự kiện tiêu biểu của Quốc gia chào mừng đại lễ Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Festival hoa Đà Lạt 2012

Với chủ đề: Đà Lạt – Thành phố Festival Hoa đã thu hút hơn 300 nghìn du khách trong và ngoài nước. Điểm nhấn của chương trình là Không gian hoa đẹp và Lễ hội đường phố Hoa và ánh sáng.

Festival hoa Đà Lạt 2014

Với chủ đề Tây Nguyên – Âm vang tiếng gọi đại ngàn. Festival hoa lần thứ 5 là một chuỗi những sự kiện văn hóa quan trọng của thành phố và nhiều sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế như: Kỷ niệm 120 năm hình thành và phát triển thành phố Đà Lạt; Tuần lễ văn hóa du lịch Lâm Đồng năm 2014; Festival Di sản UNESCO Việt Nam – ASEAN lần thứ nhất ở Đà Lạt – Lâm Đồng năm 2013. Công bố Năm du lịch Quốc gia Tây Nguyên – Đà Lạt 2014.

Festival hoa Đà Lạt 2015

Gồm 9 chương trình chính thức cùng 16 chương trình hưởng ứng với chủ đề Đà Lạt – Muôn màu sắc hoa, lễ hội đã làm mãn nhãn hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước.

Festival hoa Đà Lạt 2017

Festival Đà Lạt lần thứ VII diễn ra vào năm 2017. Festival lần này có chủ đề “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”; được diễn ra từ ngày 22 tháng 12 đến 27 tháng 12 năm 2017.

Festival hoa Đà Lạt 2019

Festival Đà Lạt lần thứ VIII với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” được diễn ra từ ngày 20 đến 24 tháng 12 năm 2019. Festival lần này gồm lễ khai mạc và các chương trình nghệ thuật bế mạc tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên. Không gian hoa ở khu vực hồ Xuân Hương; một số tuyến phố trung tâm và 5 làng hoa của Đà Lạt.

Lý do nên 1 lần tham dự Festival Hoa Đà Lạt.

festival hoa da lat moi nhat

Mời các bạn đến tam dự Festival Hoa Đà Lạt dù chỉ 1 lần.

Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất:

Fanpage Khám Phá Đà Lạt: fb.com/khamphadalat.vn

Group Facebook: 2! Đà Lạt

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm