Lịch trình mẫuTin Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt 2019 Để Lại Dấu Ấn Vang Dội

578

Festival Hoa Đà Lạt 2019 đã trôi qua nhưng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho du khách bởi sự hoành tráng, độc đáo, hấp dẫn vô cùng. Khám Phá Đà Lạt đưa chúng ta cảm nhận được thêm nhiều giá trị, ý nghĩa sâu sắc của vùng đất lành yêu thương ấy.

Như thường lệ, lễ hội hoa Đà Lạt diễn ra 2 năm một lần với mục đích cao cả là vinh danh nghề trồng hoa tại thành phố mộng mơ này; vinh danh những người nông dân cần mẫn, chăm chỉ, sáng tạo; quảng bá hình ảnh, thương hiệu, vẻ đẹp và văn hóa của con người Đà Lạt…..

Đà Lạt mến thương cuốn hút đông đảo du khách

Festival hoa Đà Lạt 2019 ấn tượng độc đáo vô cùng

Festival hoa Đà Lạt 2019 diễn ra vào thời gian nào?

Lễ hội hoa Đà Lạt thường được tổ chức vào cuối tháng 12 dương lịch hàng năm. Khi đó diễn ra sự kiện đón chào Noel của những người theo Đạo Công Giáo và kết hợp đón chào năm mới của thành phố ngàn hoa.

Đêm khi mạc đầy hấp dẫn

Riêng lễ hội hoa 2019 được tổ chức từ ngày 20/12/2019 – 24/12/2020 với chủ đề “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Chủ đề lễ hội hoa 2019 

Lễ hội hoa lần thứ 8 này với 12 chương trình lớn xuyên suốt; có thể kể đến như: Khai mạc và bế mạc tổ chức tại quảng trường Lâm Viên. Không gian hoa tươi đẹp xung quanh khu vực hồ Xuân Hương, 5 làng hoa lớn của thành phố. Đặc biệt với tuyến đường chiếu sáng đầy nghệ thuật. Giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc. Tuần văn hóa Trà và tơ lụa Bảo Lộc; Hội thảo về ngành rau, hoa, trà ……

Nhiều loài hoa độc lạ đặc sắc chỉ có ở festival hoa Đà Lạt 2019

Ý nghĩa sâu sắc qua mỗi mùa hoa 

  • Festival hoa Đà Lạt 2019 là lễ hội văn hóa – du lịch đặc sắc; được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến. Đây là dịp để thành phố Đà Lạt đẩy mạnh xúc tiến đầu tư thương mại.
  • Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành qua lễ hội lần này tiếp tục khẳng định, nhấn mạnh, tôn vinh giá trị của ngành hoa Đà Lạt. Quảng bá rộng rãi thương hiệu trà và tơ lụa của thành phố Bảo Lộc.
Bạt ngàn hoa phủ khắp thành phố
  • Khơi dậy niềm tự hào sâu sắc của mỗi cá nhân, tập thể trong việc xây dựng thành phố Đà Lạt ngày trở thêm tươi đẹp và giàu mạnh hơn nữa.
  • Lễ hội hoa qua mỗi giai đoạn với ý nghĩa tuyên truyền, quảng bá hình ảnh con người, ngành du lịch Đà Lạt; thương hiệu nông sản xanh sạch của địa phương.

Mỗi mùa lễ hội đi qua đều để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người địa phương lẫn du khách. Là người con của Đà Lạt, tôi thấy yêu thêm vùng đất trong trẻo tinh khôi này. Yêu từng cung đường với ngàn hoa khoe sắc thắm quanh năm; yêu từng con dốc quanh co. Yêu bạt ngàn những nông trai rau, hoa xanh mướt……Nơi ấy là kết tinh của những sáng tạo của nghề nông, của những người nông dân. Yêu thành phố du lịch mộng mơ gió se lạnh ùa về quanh năm. Với tôi mỗi lần tổ chức lễ hội hoa để như khơi dậy, thức tỉnh tình yêu quê hương đất nước lớn lao trong lòng mỗi con người nơi đây vây. Thực sự rất ý nghĩa!

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm