Điểm sống ảoTớ nhà Đà Lạt

Đường đi Mộng Đào Nguyên Đà Lạt – Rực rỡ một góc trời Mai Anh Đào

2750

Đường đi Mộng Đào Nguyên Đà Lạt đang là câu hỏi của rất nhiều giới trẻ & du khách khi ghé thăm Đà Lạt. Với khí hậu mát mẻ, trong lành, tháng 1 – tháng 2 là thời điểm Đà Lạt đẹp nhất trong năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến phố núi và ghé Mộng Đào Nguyên.

Giới Thiệu Về Mộng Đào Nguyên Đà Lạt

Mộng Đào Nguyên Đà Lạt là điểm check-in săn ảnh của giới trẻ cũng như nhiều nhiếp ảnh gia. Mộng Đào Nguyên hút hồn du khách bởi hàng hoa Mai Anh Đào nở rợp một góc trời. Dường như mộng Đào Nguyên tách biệt hoàn toàn khỏi thế giới thực tại. Chỉ có thiên nhiên và tiếng chim hót, tiếng suối chảy làm bạn. Có lẽ vì thế mà du khách tìm đến đây như tìm về một chốn yên bình, tránh xa những ồn ã của ngày thường.

"<yoastmark

Chỉ Đường đi Mộng Đào Nguyên Đà Lạt

Mộng Đào Nguyên nằm tại khu vực Lạc Dương. Đường đi khá khó và xấu, nhiều sỏi đá. Với những bạn tay lái không chắc, hãy kiếm một xế cứng tay để vượt qua đoạn đường này.

"Chỉ

Từ trung tâm thành phố, bạn di chuyển về hướng Lạc Dương. Sau khi đến vòng xoay LangBiang, rẽ trái theo đường 19/5. Từ đây, bạn di chuyển theo cung đường mòn khoảng 5km. Khi thấy đường K’Long Ngơ A thì rẽ phải, tiếp tục chạy thẳng theo con đường mòn lên núi. Đến đoạn này, đường chỉ yếu khá dốc, nhiều đá to. Bạn nên di chuyển bằng xe số hoặc xe offroad sẽ dễ dàng hơn nhé. Chạy thêm chừng 3km nữa là sẽ thấy mộng Đào Nguyên ngay phía trước. Hãy dừng xe và lưu lại những bức hình thật đẹp tại đây nhé!

Mộng Đào Nguyên Có Thu Giá Vé Không?

Hiện tại Mộng Đào Nguyên là điểm đến không thu vé. Mọi người có thể tự do đến tham quan & trải nghiệm. Chủ nơi này cũng vừa làm lại con đường, mở rộng ra để du khách có thể đến nơi trải nghiệm được thuận tiện hơn.

Mộng Đào Nguyên (ảnh Phạm Anh Dũng)
Một Góc Mộng Đào Nguyên (ảnh Phạm Anh Dũng)

Chỉ đường đi Mộng Đào Nguyên Đà Lạt trên Google Maps:

Hình ảnh từ du khách ghé thăm     

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm