Địa điểm ăn uống

Đô Bất Tử Quán Đà Lạt – Hải Sản Tươi Sống Cực Ngon

2016

Mình thực sự rất ít nhậu nhưng nghe cái tên Đô Bất Tử thì lại khá tò mò. Cùng Khám Phá Đà Lạt đi nhậu ở Đô Bất Tử Quán có thực sự lên đô bất tử như lời đồn không nhé.

Đô bất tử quán

Giới thiệu về Đô Bất Tử Quán

Đô Bất Tử Quán có không gian thoáng, bài trí khá đẹp. Điều đặc biệt thu hút khách khi đến Đô Bất Tử Quán là nội quy ăn nhậu được vẽ trên tường cực kỳ nổi bật.  Menu món ăn rất đa dạng từ các loại hải sản tươi sống đến các loại thịt heo, bò… Mà ăn nhậu thì phải có rượu rồi, các loại rượu ngon trong quán như: vodka, soju gạo, đế vương, beer…

Nguyên liệu món ăn được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo độ tươi ngon, nhất là các loại hải sản tươi sống ngay tại quán để các bạn có thể thoải mái lựa chọn và chế biến theo yêu cầu. Các món nhất định không thể bỏ qua: tôm mắm nhĩ, tiết canh hàu, heo mẹt, heo nấu rọ…Và vẫn sẽ nâng cấp thêm nhiều món mới ngoài menu của quán nữa ạ!!

Địa chỉ Đô Bất Tử Quán

Đô Bất Tử Quán tọa lạc tại số 17A đường Trần Lê, Phường 4, Đà Lạt. Quán nằm ngay trung tâm thành phố; nhân viên thân thiện; không gian rộng rãi với 2 tầng lầu. Sức chứa tại Đô Bất Tử Quán lên đến 200 khách. Có cơm đoàn theo menu đặt trước, phòng riêng cho khách nếu muốn có không gian riêng tư, set up các bữa tiệc gặp mặt.

Một số hình ảnh tại Đô Bất Tử Quán Đà Lạt

Đô bất tử quán 5
Hải sản tươi sống tại Đô Bất Tử Quán (Ảnh Amazing)
Đô bất tử quán 2
Thức ăn được bài trí rất đẹp mắt (Ảnh Amazing)
Hải sản tươi sống (Ảnh Amazing)

Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất:

Fanpage Khám Phá Đà Lạt: fb.com/khamphadalat.vn

Group Facebook: Khám Phá Đà Lạt

5 ( 2 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm