Điểm sống ảo

ĐỊẠ ĐIỂM SĂN MÂY MIỄN PHÍ “CỰC CHẤT” Ở ĐÀ LẠT

1869

Săn mây là một trong những điều đặc sắc khi tham quan du lịch tại Đà Lạt. Du khách vừa được “sống ảo” vừa có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố sương mù mà không nơi đâu có được. Cùng mình khám phá những địa điểm tuyệt đep lại còn miễn phí nữa nhé!!!

Săn mây

Săn mây tại Đồi Đa Phú.

Đây là một trong những địa điểm ngắm bình minh cũng như check-in cực HOT tại Đà Lạt. Thời điểm tốt nhất để đến săn mây tại đây là từ 5h – 6h sáng.

Săn mây đồi đa phú

Đường đi: Từ thành phố bạn đi theo hướng đường Ankroet. Rẽ phải vào đường Đa Phú, sau đó đi theo hẻm 1 Đa Phú, đi một đoạn thấy con dốc, đi theo đường đó để lên đồi.

Săn mây tại Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt.

Đồi Thiên Phúc Đức nơi được thiên nhiên ưu ái với phong cảnh xinh đẹp và thơ mộng. Lạc giữa mênh mông sương mù vây quanh rừng thông, bạn sẽ không khỏi trầm trồ ngạc nhiên trước sự tuyệt trần của nó.

Săn mây đồi thiên phúc đức

Đường đi: Từ trung tâm chợ bạn đi qua đường Thánh Mẫu, chạy vào trường lái Thiên Phúc Đức. Đi thêm 1 đoạn nữa là tới.

 Săn mây tại Đỉnh Pinhatt.

Đỉnh Pinhatt Đà Lạt là một trong những địa điểm săn mây lý tưởng nhất hiện nay. Địa điểm du lịch này cực kỳ nổi tiếng trên hầu hết các trang mạng xã hội cũng như trên các trang báo lớn nhỏ. Đặc biệt đây là điểm thu hút các bạn trẻ, các cặp đôi đến để săn ảnh đẹp.

Săn mây đỉnh pinhatt

Săn mây tại Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt.

Đồi chè cầu đất là điểm check in đang là lựa chọn nhiều nhất cho các đơn vị tổ chức tour săn mây sáng sớm. Trong khu này có điểm săn mây chính là cầu gỗ. Ngoài săn mây, các bạn đến tầm 4-5h chiều là có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Săn mây đồi chè cầu đất

Săn mây tại Đỉnh Hòn Bồ.

Với độ cao 1709 m so với mặt nước biển thì khi đứng trên trên đỉnh Hòn Bồ nhìn xuống, bạn có thể thấy trọn vẹn thành phố Đà Lạt. Vào buổi sáng, tại đây bạn có thể thấy được một Đà Lạt được bao phủ bằng một lớp sương mờ, vẻ đẹp này tựa như tranh vẽ.

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được một nơi yêu thích để thực hiện cuộc săn mây tại Đà Lạt. Sau khi lựa chọn được địa điểm thích hợp, bạn cần tìm hiểu cách thức để đến địa điểm vào khung giờ hợp lý. Đừng quên chuẩn bị kỹ tư trang trước khi xuất phát để có những bức ảnh check-in đỉnh cao nhé!!!!

0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm