fbpx

Cây Thông Cô Đơn Đà Lạt Ở Đâu?

Content Protection by DMCA.com

Cây thông cô đơn Đà Lạt là cây thông mà ai cũng ao ước được chiêm ngưỡng khi đến Đà Lạt. Biết bao người đặt ra câu hỏi tại sao lại là cây thông cô đơn? Ở đó có gì thú vị không?

Cây thông cô đơn nằm bên bờ hồ ĐanKia ở khu vực Suối Vàng thuộc xã Lát, huyện Lạc Dương. Cách trung tâm thành phố chừng 20 km. Trước đây được các tay thợ chuyên nghiệp săn ảnh độc lạ rồi đăng lên mạng xã hội với tiêu đề cây thông cô đơn; từ đó được nhiều người biết đến. Quả thực cây thông này rất “cô đơn”. Bởi chỉ một mình nó đứng tự tại bên dòng nước mênh mông.

Cây thông cô đơn Đà Lạt trong sương sớm

Nơi săn hình độc đáo của giới trẻ

Cây thông cô đơn với những góc lên hình đẹp lạ đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tới check in. Đường đi đến nơi đây khá gian nan vất vả; nhưng không làm giảm sút tinh thần của những ai ưa mạo hiểm và trải nghiệm chốn đây. Sau khi vượt qua cung đường gập ghềnh đầy sỏi đá; khung cảnh hữu tình hiện ra trước mắt với “cây thông cô đơn” duy nhất; sừng sững, hiên ngang bên bờ hồ Đan kia trong veo; xa xa là ngọn núi Langbiang huyền thoại bạt ngàn thông xanh mát.

Hiên ngang lặng lẽ đứng bên hồ nước trong xanh

Hãy để thanh xuân rực rỡ của bạn được ghi lại, được lên hình cùng với cây thông cô đơn Đà Lạt. Cây thông này đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim và MV ca nhạc nổi tiếng.

Lưu ý khi muốn đi săn hình cây thông cô đơn

  • Không nên đi khi trời mưa, bởi đường trơn trượt khá nguy hiểm. Sẽ gây cho bạn thêm mệt mỏi.
  • Di chuyển bằng xe máy nên lựa chọn xe số, không nên đi xe tay ga. Vì bạn sẽ trải qua những con dốc khá cao mà chỉ xe số mới có thể chinh phục được. Và đừng quên đổ xăng đầy bình nhé!

  • Nên rủ thêm nhiều bạn bè đi chung sẽ đông vui hơn nhé.
  • Thời điểm săn hình đẹp nhất là buổi sáng, các bạn nên sắp xếp thời gian từ thành phố di chuyển sớm nhất có thể.

Đường đi cụ thể

Đường đi cụ thể

Từ trung tâm thành phố, các bạn tìm đường Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi theo hướng đi về suối Vàng; di chuyển theo hướng về khu du lịch làng Cù Lần. Rồi từ đường lớn băng qua đường mòn mới đến được cây thông cô đơn Đà Lạt.  Các bạn nên lập team rồi cắm trại ở nơi đây khá tuyệt vời. Rồi chiêm ngưỡng và ghi hình từ ban mai sương sớm thì tuyệt vời nhất.

Lối mòn các bạn sẽ băng qua khi tìm tới cây thông cô đơn Đà Lạt

Cây thông cô đơn là một địa điểm check in hoang sơ mà quyến rũ bên  suối Vàng của Đà Lạt mến thương. Những tay phượt, những bạn trẻ yêu thích trải nghiệm chắc chắn sẽ “truy tìm” địa điểm này đầu tiên khi đến đây. Bài viết là những thông tin cơ bản mà https://khamphadalat.vn/ cung cấp để các bạn tăng thêm hứng khởi trải nghiệm cùng cây thông cô đơn!

Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt sớm nhất:

Fanpage Khám Phá Đà Lạt: fb.com/khamphadalat.vn

Group Facebook: 2! Đà Lạt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *