Địa điểm tham quanLịch trình mẫu

Cao nguyên Di Linh – Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng

1307

Với nhiều cảnh quan thác nước. Hệ thống hồ đập thuỷ lợi. Núi BrăhYàng… Đặc biệt là văn hoá bản địa. Miền cao nguyên Di Linh. trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách.

Cao nguyên Di Linh: THÁC BOBLA – Vẻ đẹp kỳ vĩ và hoang sơ

Không gian thiên nhiên thác Bobla như một bức tranh thủy mặc, hoang sơ nhưng rất cuốn hút. Màu trắng của dòng thác nước hòa quyện trong sắc xanh của khu rừng nguyên sinh hàng trăm năm tuổi. Vách đá hai bên có hình voi phục, được bao phủ bởi rong rêu và đan xe rễ cây cổ thụ. Điểm xuyết dưới chân thác là những thảm cỏ xanh mượt và sắc hoa rừng rực rỡ quanh năm. Tất cả kết hợp để tạo nên vẻ đẹp vừa kì vĩ, vừa nguyên sơ của núi rừng cao nguyên Di Linh.

thác bobla

Cao nguyên Di Linh: Thủy Nguyệt Cốc – Đỉnh BrahYang Núi Brah Yang

Ngọn núi có độ cao 1.879m so với mặt nước biển. và cao nhất cao nguyên Di Linh. Núi Brăh Yàng hiện còn nguyên thủy. với những dãy núi cao thẳng đứng. bao quanh là rừng xanh. núi đá và nhiều khe nước. Thủy nguyệt cốc là một trong những khe nước. bắt nguồn từ Đỉnh BrahYang Núi Brah Yang gắn với nhiều câu chuyện truyền thuyết.

Thủy nguyệt cốc

Trải Nghiệm Tuyệt Vời Trên Hồ Kala

Nếu đã tới cao nguyên Di Linh. nhất định bạn phải ghé thăm đập Kala – khu vực hồ chứa nước lớn nhất. Kala mang trên mình vẻ đẹp sơn thủy hữu tình. với hồ nước rộng lớn trong xanh. Được bao quanh bởi đồi núi trập trùng. và những đám mây ẩn hiện lấp ló. sau từng dãy núi. Thời điểm đẹp nhất trong ngày của đập Kala. là hoàng hôn lúc chiều tà. khi mặt trời dần lặn xuống. chỉ còn những ánh nắng nhẹ le lói. phản chiếu xuống mặt hồ đỏ rực cả một góc trời.

hồ kala

Một vài địa điểm thác nước tự nhiên tại Di Linh

thác liliang

Thác Liliang.

thác 7 tầng

Thác 7 tầng.

 

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm