Điểm sống ảo

Cánh Đồng Hoa Bất Tử Đà Lạt – Lạc Giữa Mênh Mông Khu Vườn Cổ Tích

1617

Cánh Đồng Hoa Bất Tử đang là địa điểm sống ảo nổi lên hot rần rần tại Đà Lạt. Đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cảnh đẹp mơ màng, pha chút cổ tích của khu rừng. Những đóa bất tử rực rỡ, thắm tươi khoe sắc dưới ánh nắng của những ngày đầu xuân ấm áp. Hãy cùng KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT xem ngay địa điểm này bạn nhé!

Ý nghĩa về loài Hoa Bất Tử

Bất tử là loài cây thân thảo, họ nhà Cúc, có nguồn gốc từ các quốc gia châu Úc. Tại Việt Nam, hoa bất tử phù hợp với khí hậu Đà Lạt và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Hoa bất tử có ý nghĩa cao đẹp, tượng trưng cho tình yêu trường tồn, bất diệt qua năm tháng. Do đó mà nhiều người đang yêu thường tặng loài hoa này cho một nửa của mình. Ngoài ra, với sức sống bền bỉ, hoa bất tử còn tượng trưng cho tinh thần vượt khó, luôn vươn lên trong cuộc sống. Cùng người mình yêu check-in tại cánh đồng Hoa Bất Tử chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn & hạnh phúc. Có lẽ cũng vì thế mà địa điểm đã thu hút được nhiều quan tâm từ du khách các nơi khi đến Đà Lạt.

Cánh Đồng Hoa Bất Tử có gì HOT

Đến với đồng hoa bắt tử Đà Lạt, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cảnh sắc đẹp mơ màng, pha chút cổ tích của khu rừng. Những đóa bất tử rực rỡ, thắm tươi khoe sắc dưới ánh nắng của những ngày đầu xuân ấm áp. Du khách sẽ ngay lập tức bị vẻ đẹp vừa rực rỡ vừa dịu dàng của loài hoa này hấp dẫn. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, cam, tím, vàng…

Xung quanh đồng hoa bất tử Đà Lạt là những hàng thông cao lớn. Tạo nên một không gian thơ mộng, khiến bạn cảm giác mình như Alice lạc vào xứ sở thần tiên.

Cánh Đồng hoa Bất Tử ở đâu? Giá vé bao nhiêu?

– Giá vé cổng vào: 20.000 VNĐ/ người, tặng kèm một chai nước lọc

– Thời gian mở cửa: 8:00–17:00

– Chỉ đường trên Google Maps:

Hỉnh ảnh đẹp từ du khách tại đây.

Không lộng lẫy như những đóa hoa hồng, không quý phái như những cành hoa lan, màu của hoa bất tử là màu hoa dung dị, dung dị như núi rừng cao nguyên. Có lẽ, bất cứ ai đã một lần ngắm hoa bất tử, nghe những câu chuyện về hoa bất tử cũng sẽ yêu hơn loài hoa này trên phố núi Đà Lạt. Ngắm nhìn những đóa hoa bất tử để giữ mãi niềm tin rằng cuộc sống vẫn luôn có tình yêu bất tử.

Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất:

Fanpage Khám Phá Đà Lạt: fb.com/khamphadalat.vn

Group Facebook: Khám Phá Đà Lạt

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

Kết nối với chúng tôi

Đang được quan tâm

Chủ đề

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm