Nhắc đến Bánh canh cá lóc Chú La, du khách không khỏi xao xuyến bởi tô bánh canh thơm lừng, nghi ngút khói giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Làm một điểm ăn uống thuộc chủ đề tớ nhà Đà Lạt. Hãy cùng khamphadalat.vn nghía thử độ ngon của món bánh canh này bạn nhé!

"<yoastmark

1. Món ngon không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt

Thử một miếng nước dùng, thêm một miếng bánh canh rồi một ít cá. Thực khách sẽ cảm nhận được sự giòn tan của cá và vị ngọt thanh của nước súp lưu lại trên đầu lưỡi. Vị bánh canh truyền thống hòa cùng không gian hiện đại tạo một cảm giác sang trọng và thoải mái. Chỉ với một suất đã có thể làm bạn no nê để tiếp tục cuộc hành trình khám phá Đà Lạt.

Khâu tuyển chọn nguyên liệu luôn được ưu tiên hàng đầu, tất cả phải bảo đảm được sự tươi mới và sạch. Từng thớ cá lóc tươi ngon được chiên theo công thức gia truyền, sợi bánh canh dai đặc biệt hòa cùng nước dùng đậm đà hương vị truyền thống không lẫn với bất kỳ nơi nào.

2. Chỉ đường đi Bánh Canh Cá Lóc Chú La

Nhiều bạn không biết địa chỉ quán ở đâu? Đây là địa chỉ dành cho bạn:

Hãy ghé quán Chú la và nếm thử một lần, sẽ không làm bạn thất vọng!

Nhật Minh Đặng

Mang trong tim tình yêu dành cho Đà Lạt, tớ mong muốn cùng khamphadalat.vn mang đến du khách hình ảnh một Đà Lạt rất thật nhưng đầy mơ mộng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *