Địa điểm tham quan

Trầm trồ với bộ ảnh nghệ thuật “Ồ” của Nhiếp ảnh gia MPK

876

Trong những ngày cuối năm 2020 đầu năm 2021 khi đến với Đà Lạt du khách gần xa sẽ có cơ hội thưởng lãm bộ ảnh “ Ồ” độc đáo của Nhiếp ảnh gia MPK nổi tiếng tại Pini Coffee cà phê chồn và xe cổ bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng.

MPK tên thật là Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1957 tại Đà Lạt, nghệ danh MPK nghĩa là Micae Phước khùng theo tên thánh, tên khai sinh và biệt danh bạn bè đặt. Gắn bó với Đà Lạt từ lâu nhiếp ảnh gia MPK được nhiều người biết tới với phong cách và gu nghệ thuật rất riêng, suốt thời gian theo đuổi đam mê của mình. Nhiếp ảnh gia MPK vẫn không ngừng nghỉ trong việc khám phá thiên nhiên, và khám phá chính mình. Nói đến MPK “Phước Khùng”, giới mê ảnh nghệ thuật nhớ đến ông qua các bộ ảnh như: Hoa dại, Đà Lạt mơ, Tiến trình tâm thức, Mưa & trăng, Nhụy, Sương & nắng, Nhiêu Lộc, Mầm, Café…..

Nếu như đầu năm 2018, MPK gây bất ngờ khi gửi tới đông đảo khách thưởng lãm bộ ảnh về lá Mai Anh Đào độc đáo, thì lần này tại chủ đề năm 2020 chúng ta lại một lần nữa ngạc nhiên với bộ ảnh “Ồ” 108 tấm được chọn lọc trong kho ảnh hơn 1.000 tấm mà nghệ sĩ chụp trong 15 năm qua để nói lên sự ngạc nhiên của chính tác giả khi ghi lại những khoảnh khắc độc đáo của côn trùng: đẻ trứng, nở thành hình, trưởng thành, kết đôi, sinh đẻ, lìa đời…“Côn trùng ‘yêu’ nhau rất thật thà, mãnh liệt… đó là sự sống, sự sinh tồn”. Đây cũng là đề tài khá đặc biệt mà MPK muốn gửi tới mọi người.

MPK nhiệt tình hướng dẫn và giải thích cho người xem ý nghĩa của từng tấm hình

MPK chia sẻ: “Nét đẹp của côn trùng đưa đến sự bình an, sự bình an đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Tôi muốn mang đến cho mọi người niềm vui giáng sinh bằng cuộc triển lãm này”.

Nhiếp ảnh gia nhiệt tình hướng dẫn và giải thích cho người xem ý nghĩa của từng tấm hình

Triển Lãm bắt đầu diễn ra từ ngày 24-12-2020 và kết thúc vào ngày 8-1-2021,  không chỉ MPK ngạc nhiên với những khoảnh khắc trong bức ảnh mà nhiều du khách khi thưởng lãm ảnh nghệ thuật cũng phải bất ngờ “ Ồ”. Bạn có muốn tận mắt thưởng lãm những bức ảnh độc đáo này không, còn chần chừ gì nữa ghé Số 01KDL Hồ Tuyền Lâm nhé.!


0 ( 0 bình chọn )

Khám Phá Đà Lạt

https://khamphadalat.vn
Khám phá Đà Lạt - Chuyên trang review tất cả các địa điểm Du Lịch Đà Lạt - khamphadalat.vn.

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Xem thêm